Hướng dẫn cách thanh toán online

348 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Tp. TDM, T. Bình Dương

Thiết bị y tế Kim Phát xin kính chào quý khách!
Hướng dẫn cách thanh toán online
Ngày đăng: 16/05/2023 04:25 PM

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự mua sắm thuận tiện nhất cho quý khách hàng gần xa qua hình thức mua hàng online.

Kim Phát dựa trên hệ thống bảo mật thông tin của khách hàng là tiêu chí an toàn, tiện lợi nhanh chóng khi giao dịch mua bán sản phẩm.

Thanh toán trực tiếp qua ngân hàng:

Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua và đồng ý phương thức thanh toán này, quý khách nhanh chóng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi ( thông tin tài khoản đã được công bố trên website ). Sau khi Ngân hàng chủ quản báo có cho chúng tôi bằng tin nhắn điện thoại, chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp chuyển hàng cho quý khách bằng các hình thức quý khách chọn lựa.

Thanh toán bằng thẻ ATM:

Đây cũng là hình thức thanh toán qua hệ thống ngân hàng. Quý khách sau khi chọn xong món hàng cần mua, thỏa thuận hình thức giao hàng với chúng tôi (đã ghi rõ trong phần giao hàng online), quý khách chỉ cần dùng thẻ ATM với lệnh chuyển tiền, khi chúng tôi nhận được thông báo có tiền từ Tài khoản qua điện thoại, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện thao tác chuyển hàng nhanh chóng cho quý khách.

Thanh toán qua bưu điện COD:

Hình thức thanh toán qua bưu điện (COD) đang được áp dụng rộng rãi. Trong lúc quý khách chọn đặt hàng, trong phần "Hình thức thanh toán", xin quý khách chọn hình thức "thanh toán khi nhận hàng", chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc cùng quý khách giúp cho quá trình giao dịch mua bán thành công nhất.

Thiết Bị Y Tế Kim Phát

  • Online: 10
  • Tuần: 151
  • Tháng: 1212
  • Tổng truy cập: 11307

02743907727

Zalo
Hotline