Chính sách bảo hành

348 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Kim Phát xin kính chào quý khách !
Chính sách bảo hành
Ngày đăng: 10/05/2023 04:31 PM
  • Điều kiện bảo hành:

- Chúng tôi chỉ bảo hành cho những sản phẩm có tem bảo hành của sản phẩm của chúng tôi bán ra cho quý khách hàng

- Sản phẩm là lỗi do nhà sản xuất cung cấp ra thị trường, chúng tôi sẽ hoàn trả sản phẩm mới cho quý khách hàng trong thời gian 3 ngày.

- Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất được bán cho quý khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ xác nhận đổi hàng cho quý khách tính từ lúc quý khách ký nhận với nhân viên giao hàng của các đơn vị giao hàng. Khi phát hiện sản phẩm bị lỗi Quý khách vui lòng quay clip hoặc chụp ảnh gửi ngay cho nhân viên bán hàng của Kim Phát để chúng tôi xác nhận sự cố và đảm bảo chính sách cho Quý khách hàng.

  • Các sản phẩm không được bảo hành:

- Tem niêm phong sản phẩm không còn nguyên vẹn, chúng tôi có quyền từ chối không nhận sản phẩm bảo hành.

- Khách hàng tự ý can thiệp vào bên trong sản phẩm hoặc sữa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của hãng do công ty chúng tôi cung cấp.

- Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn, muc đích, do thiên tai, rỉ sét, bể vỡ, do côn trùng hoặc động vật phá hoại,...

- Sản phẩm dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn định, nguồn nước yếu, dơ bẩn,...

- Các phụ tùng, linh kiện đi theo sản phẩm sẽ không được bảo hành như: remote, dây cắm điện, nút điều chỉnh, vỏ máy, nút bấm, adapter,.. không thuộc diện bảo hành.

Xin lưu ý:

- Tất cả những sản phẩm mua tại Kim Phát khách hàng phải vận chuyển đến Cửa hàng của chúng tôi để bảo hành. Nếu chúng tôi xem xét thấy rằng có 1 số sản phẩm cần phải đi đến trực tiếp thì chúng tôi sẽ bảo hành tận nhà.

- Nếu sản phẩm hết hiệu lực bảo hành như đã ghi rõ trong phiếu bảo hành sản phẩm, khách hàng phải chịu mọi chi phí thay thế linh kiện phụ tùng, sửa chữa sản phẩm.

- Việc đổi hàng, sửa chữa, bảo trì sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà sản xuất trong nước, nhà cung cấp sản phẩm, nhà nhập khẩu hoặc được bảo hành theo ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.

- Chúng tôi luôn cố gắng bảo hành tất cả sản phẩm do Kim Phát chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  • Bảo trì:

- Nếu hết thời gian bảo hành, máy có trục trặc hoặc hỏng hóc, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp tại các số điện thoại đã ghi trong phần liên hệ để chúng tôi tiện tư vấn cho quý khách hàng hoặc mang đến tận nơi địa chỉ kinh doanh của chúng tôi sau khi đã thỏa thuận phương thức bảo trì sản phẩm.

  • Điều kiện đổi trả sản phẩm:

- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được chúng tôi xác định là lỗi do nhà sản xuất:

 +  Điều kiện: Sản phẩm còn nguyên bao bì, phụ kiện, tem nhãn. Thời gian không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

 + Kim Phát sẽ đổi lại sản phẩm mới cùng model cho khách hàng. Trong trường hợp sản phẩm cùng Model hết hàng, có thể chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng 1 model mới có tính năng tương đương về chất lượng cũng như giá bán hoặc có thể thay đổi tùy theo tính năng và thông số kỹ thuật

- Sảm phẩm không bị lỗi nhưng Quý khách có nhu cầu đổi qua sản phẩm khác hoặc trả hàng:

 + Điều kiện: Sản phẩm chưa sử dụng ( nhân viên Kim Phát sẽ đánh giá sản phẩm trước khi tiếp nhận ), không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ, còn nguyên vẹn tem nhãn bao bì và phụ kiện hoặc quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có),...

  + Quý khách đổi qua sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua sẽ không bị trừ phí trả hàng.

  + Quý khách đổi qua sản phẩm khác có giá trị thấp hơn hoặc mong muốn trả hàng hoàn tiền thì sẽ mất phí trả hàng 30% số tiền Quý khách nhận lại.

  • Những trường hợp không được đổi hoặc trả sản phẩm:

- Trong trường hợp không đủ các điều kiện trên, sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng cung cấp và của Kim Phát

- Sản phẩm đã qua sử dụng, không đáp ứng điều kiện tiếp nhận của Kim Phát

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ càng hàng hóa, ký nhận tình trạng sản phẩm với nhân viên giao hàng của chúng tôi. Trường hợp phát hiện lỗi sản phẩm, thiếu quà khuyến mãi,.. Quý khách vui lòng phản hồi ngay về cho chúng tôi theo các số điện thoại đã ghi trong phần liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

  • ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ BẢO HÀNH - BẢO TRÌ:

Chi nhánh 1: 348 Đại lộ Bình Dương, Phú Lợi, TDM, Bình Dương – 0896654338

Chi nhánh 2: Số 9 Trần Hưng Đạo, Phú Cường, TDM, Bình Dương – 0896637338

Chi nhánh 3: 350 Đại lộ Bình Dương, Phú Lợi, TDM, Bình Dương – 0904145426

 

Thiết Bị Y Tế Kim Phát

  • Online: 5
  • Tuần: 1217
  • Tháng: 13718
  • Tổng truy cập: 129804

08966.45.338

Zalo
Hotline