Chính sách giao hàng

348 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Tp. TDM, T. Bình Dương

Thiết bị y tế Kim Phát xin kính chào quý khách!
Chính sách giao hàng
Ngày đăng: 10/05/2023 04:31 PM

Chính sách giao hàng:

- Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí cho các đơn hàng có giá trị tối thiểu 500.000 đồng trong phạm vi bán kính 10km quanh Kim Phát

- Những sản phẩm có giá trị nhỏ dưới 500.000 đ/sp, xin quý khách hàng đến tại địa chỉ mua bán của chúng tôi có ghi trên website để giao dịch mua hàng. Nếu quý khách có nhu cầu giao hàng tận nơi xin quý khách vui lòng chi trả chi phí cho nhân viên của công ty hoặc các đơn vị vận chuyện nội bộ bằng thỏa thận giá cả.

- Những sản phẩm cồng kền giao hàng tận nhà quý khách với giá trị lớn, xin quý khách liên hệ với chúng tôi để biết thông tin giao nhận hàng hóa bằng các hình thức liên hệ như gửi e-mail, điện thoại, gặp trực tiếp xem hàng hóa sản phẩm và thỏa thuận vận chuyển.

  •  Một số câu hỏi thường gặp thông dụng khi quý khách muốn đặt hàng từ Kim Phát:

Sau khi đặt hàng, vậy tôi mong muốn Kim Phát giao hàng sớm cho tôi được không?

- Trong trường hợp vì là sản phẩm cần gấp cho người bệnh hay các tình huống mong mỏi được nhận hàng hóa sớm. Xin quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để biết sắp xếp giao nhận sản phẩm nhanh chóng cho quý khách. 

- Thông thường trong phạm vi bán kính 10km là 30 phút – 2 giờ tùy theo khoảng cách.

- Nếu quý khách hàng là các tỉnh thành khác, tùy vào khoảng cách địa lý chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách từ 1 đến 7 ngày. Chi phí giao hàng sẽ được thỏa thuận trực tiếp với nhân viên Kim Phát.

 Giao hàng không đúng như mô tả trên web, không đúng thông số kỹ thuật, không đúng hàng cần mua, tôi phải làm gì?

- Nếu sản phẩm không đúng như mô tả trên website, hoặc người giao hàng cho quý khách nhầm. Xin quý khách báo lại cho chúng tôi qua đường dây nóng 0933.083.393. Chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và sẽ giao hàng cho quý khách trong vòng 24h và nếu ở tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ thu hồi hàng về và sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất kể từ khi hàng bị trả về lại (không tính ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ).

 Nếu phía các đơn vị giao hàng không liên lạc được với tôi, thì sản phẩm tôi đã mua sẽ như thế nào? Làm sao để nhận được hàng?

- Trước khi giao hàng, các đơn vị giao nhận sẽ liên lạc trước với quý khách bằng các hình thức nhắn tin SMS, điện thoại.

- Nếu điện thoại 3 lần thất bại (hoặc liên lạc thành công, nhưng khi giao hàng không có người nhận), hàng của quý khách sẽ được chuyển về kho.

- Quý khách đến nhận hàng tại Kim Phát hoặc được lưu lại tại chành xe, đơn vị vận chuyển, bưu điện không quá 24h.

- Quý khách nên gửi cho chúng tôi 2 số điện thoại khác nhau hoặc thêm người nhận phụ để tiện chúng tôi hoàn thành đơn hàng thuận tiện nhất.

Thiết Bị Y Tế Kim Phát

  • Online: 9
  • Tuần: 121
  • Tháng: 1182
  • Tổng truy cập: 11277

02743907727

Zalo
Hotline