Bóng Đèn Hồng Ngoại Philips

348 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Kim Phát xin kính chào quý khách !
Bóng Đèn Hồng Ngoại Philips Bóng Đèn Hồng Ngoại Philips

Bóng Đèn Hồng Ngoại Philips

Bóng Đèn Hồng Ngoại Philips

Bóng Đèn Hồng Ngoại Philips

  • 284

Chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm: R95
Thương hiệu: Philips (Hà Lan)
Sản xuất tại: Ba Lan

Các thông số của sản phẩm

- Công suất: 100w
- Đui đèn là đui xoáy.
- Nguồn điện 220W.
- Đường kính bóng: 9,5 cm.
- Xuất xứ: Ba Lan

THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ TIA HỒNG NGOẠI:
Định nghĩa tia hồng ngoại:
Tia hồng ngoại là một loại sóng điện từ có bước sóng dài hơn tia sáng bình thường. Tia hồng ngoại mang nhiệt lượng lớn và được cơ thể hấp thụ vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong việc chữa trị bằng y học hiện đại.
Lợi ích của tia hồng ngoại:
Tia hồng ngoại là tia không có khả năng đâm xuyên với tần số xung 5.6 micromet và được chia thành cận hồng ngoại, trung hồng ngoại và tiểu hồng ngoại. Nó có một ảnh hưởng tích cực đối với cơ thể con người truyền sâu vào cơ thể và tạo nên những phản hồi kích hoạt các tế bào trao đổi chất protein và các chất khác tạo thành những chất trong cơ thể . Giúp quá trình trao đổi chất cũng như chất độc được tiết ra nhanh hơn. Tia hồng ngoại giúp giảm đau cơ, đau dây thần kinh và kích thích quá trình tạo mô xương ở các vị trí khớp bị thoái hóa.
Tia hồng ngoại hoạt động như thế nào?
Hơi nóng hỗ trợ làm lành và kích thích sự lưu thông máu, đèn hồng ngoại phát ra cường độ tia đưa vào từng phần của cơ thể dưới dạng ánh sáng. Tia sáng này thấu xuống phần sâu nhất dưới da sự tỏa nhiệt này cực kỳ hiệu quả trong tế bào cơ thể. Hơi nóng phát ra làm mở rộng mạch máu, kích thích sự lưu thông máu và trao đổi chất giảm đau hiệu quả. Sự tỏa nhiệt của đèn hồng ngoại cũng rất phù hợp cho việc trị liệu và làm đẹp thẩm mỹ. Các lĩnh vực áp dụng chữa bệnh của đèn hồng ngoại IRL. Điều trị bệnh, làm đẹp da mặt, cảm lạnh, tình trạng căng thẳng, chứng chuột rút, đau cơ, thấp khớp, đều trị tai, mũi, họng và sưởi ấm. Với việc làm đẹp da mặt hiệu quả hồng ngoại làm nở các lỗ chân lông dưới, sẽ tốt hơn khi bạn dùng kem dưỡng da nhờ thế da mặt sẽ được hấp thụ lượng kem tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng bóng đèn hồng ngoại:
- Trước khi lau và thay thế bóng đèn hồng ngoại, hãy rút thiết bị ra khỏi nguồn điện, lau thiết bị khi đã nguội không sử dụng hóa chất để lau thiết bị, không để thiết bị ngâm trong nước và bảo quản nơi khô ráo. Không được sử dụng điện áp vượt quá điện áp đã quy định trên vỏ hộp.
- Khi sử dụng không được chiếu trực tiếp ánh sáng hồng ngoại vào mắt, bóng hồng ngoại rất nóng, không chạm tay vào bóng đèn, luôn rút phích cắm để nguội bóng rồi mới được chạm vào bóng đèn, luôn tắt thiết bị khi sử dụng xong, tránh xa tầm tay trẻ em.

Đánh giá

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

0

0 nhận xét

5 sao 0 Rất hài lòng

4 sao 0 Hài lòng

3 sao 0 Bình thường

2 sao 0 Không hài lòng

1 sao 0 Rất tệ

Đánh giá sản phẩm này.

.jpg, .png, .gif

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập nội dung
Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Y Tế Kim Phát

  • Online: 18
  • Tuần: 1527
  • Tháng: 14741
  • Tổng truy cập: 86738

08966.45.338

Zalo
Hotline