Giới thiệu về Kim Phát

Giới thiệu về Kim Phát

Giới thiệu về Kim Phát

Giới thiệu về Kim Phát

Giới thiệu về Kim Phát
Giới thiệu về Kim Phát
Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về Kim Phát

Được thành lập và phát triển từ năm 2010 cho đến ngày nay, Kim Phát  chuyên kinh doanh thiết bị y khoa, phục hồi chức năng, máy móc linh kiện chuyên khoa y tế, vật tư tiêu hao, chăm sóc sức khỏe gia đình, máy masasage, máy vật lý trị liệu, thiết bị thẩm mỹ….

Quý khách hàng mua bán tại Dụng cụ Y tế Kim Phát sẽ được cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất của những thương hiệu về y tế và chăm sóc sức khỏe chăm sóc da hàng đầu hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới với phương châm: Sản phẩm mới – Đúng chủng loại – Sản phẩm chính hãng – An toàn khi sử dụng.

Kim Phát hiện cung cấp tất cả các sản phẩm hiện có trên trang web chúng tôi tại địa chỉ //thietbiytebinhduong.com cho quý khách hàng có thể xem tất cả những sản chúng tôi đang phân phối có thể không trực tiếp đến mua tại Cửa hàng chúng tôi.

 Kim Phát cam kết:

      1. Không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng

      2. Không cung cấp hàng hóa không rõ xuất xứ

      3. Không cung cấp hàng đã qua sử dụng.

      4. Luôn cung ứng nhiều sản phẩm Y tế - Làm đẹp ra thị trường sớm nhất.

      5. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

      6. Thại độ phục vụ ân cần, chu đáo, niềm nở với khách hàng lịch sự

      7. Miễn phí giao hàng trong bán kính 10km quanh Cửa hàng chúng tôi với giá trị đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên.

      8. Chế độ bảo hành nhanh chóng và linh hoạt.

 Sự hài lòng của quý khách là động lực giúp chúng tôi phục vụ chăm sóc cho quý khách hàng ngày càng tốt hơn, từ đó đem đến nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình cho mọi người hơn.

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV KIM VĨNH PHÁT CÔNG TY TNHH TM VÀ DV KIM VĨNH PHÁT CÔNG TY TNHH TM VÀ DV KIM VĨNH PHÁT CÔNG TY TNHH TM VÀ DV KIM VĨNH PHÁT CÔNG TY TNHH TM VÀ DV KIM VĨNH PHÁT CÔNG TY TNHH TM VÀ DV KIM VĨNH PHÁT CÔNG TY TNHH TM VÀ DV KIM VĨNH PHÁT CÔNG TY TNHH TM VÀ DV KIM VĨNH PHÁT